VÌ SAO PHẢI THAM GIA?

Khác với IELTS Reading và Listening sau khi làm bài xong các bạn có thể tự mở đáp án để dò kết quả, ôn luyện kỹ năng Speaking đòi hỏi các bạn cần biết cách sử dụng ngôn ngữ, cách truyền tải ý sao cho giám khảo ấn tượng nhất. 

Vì vậy, còn gì tốt hơn được trực tiếp lắng nghe những “bí kiếp”, lời khuyên và phương pháp ôn luyện hiệu quả nhất từ chính CỰU GIÁM KHẢO IELTS – Thầy David Langcao thủ IELTS 8.5 Trần Đăng Khoa!

 

 

GÌ Ở WORKSHOP?

Bạn đang đau đầu với một mớ tài liệu Speaking những chưa biết học thế nào cho hiệu quả? ⇒ Buổi trò chuyện với thầy David tại Trung tâm Harford IELTS chắc chắn sẽ mang lại những phương pháp học hiệu quả nhất, giúp bạn tận dụng triệt để tài liệu nhất!

Bạn mong muốn có cơ hội cọ sát với không khí và quy trình của một bài thi thật với kết quả sát nhất? ⇒ Cựu giám khảo David Lang và trung tâm Harford sẽ tạo ngay cho bạn cơ hội “thi thử mà như thật” tại Thứ Năm ngày 23/07/2020 với các gói câu hỏi sát đề thi nhất!

Bạn cần một người đủ TẦm để hướng dẫn bạn chinh phục Speaking Part 2? ⇒ Là trợ giảng kim cao thủ IELTS – thầy Trần Đăng Khoa 8.5 sẽ giúp bạn diệt sạch mọi nỗi lo, đồng hành cùng những vấn đề còn thắc mắc ở phần thi này cho bạn!

 

TẤT CẢ SẼ CÓ TRONG BUỔI WORKSHOP TẠI HARFORD IELTS GÒ VẤP:

* Thời gian: 18:00 – 20:30 – Thứ 5 ngày 23/07/2020

* Địa điểm: Số 428/22 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

* Hotline: Ms Phương 0963447905

Khóa học Đăng ký

Đăng ký tư vấn