Phương pháp độc quyền

Câu lạc bộ Speaking

Phụ đạo mỗi tuần

Sửa bài tập mỗi ngày

Phương pháp độc quyền

Câu lạc bộ Speaking

Phụ đạo mỗi tuần

Sửa bài tập mỗi ngày

KHÓA HỌC ONLINE TRỰC TUYẾN

  • Học trực tiếp với giám khảo chấm thi IELTS David Lang, Thầy Hiền Nguyễn và các Thầy Cô kỳ cựu 8.0 IELTS. 
  • Được tư vấn lộ trình, theo dõi theo từng các nhân, đáp ứng mục tiêu đặt ra của mỗi bạn 
  • Giáo trình theo chuẩn: Giáo trình được biên soạn độc quyền và theo chuẩn cấu trúc từ chính giám khảo chấm thi IELTS – David Lang 
  • Phương pháp độc quyền: Học viên được tiếp cận phương pháp “Tấn công não” độc quyền của IELTS HARFORD 
  • Lộ trình phù hợp: Được tư vấn lộ trình, mục tiêu học cho từng giai đoạn, đáp ứng nhu cầu của tất cả học viên. 
  • Thời gian học tập linh động và thoải mái: Không cần tới trung tâm, không mất thời gian đưa đón qua lại. Học viên có thể học ngay tại nhà chỉ cần thiết bị có kết nối internet. 
  • Cố vấn học tập trình độ cao: Giáo viên có kỹ năng sư phạm vững chắc và chăm chút sát sao lộ trình học của bạn. Đặc biệt có sự cố vấn từ chính Cựu giám khảo chấm thi IELTS – David Lang 
  • Đội ngũ trợ giảng ân cần: đội ngũ trợ giảng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, cung cấp các tài liệu và kết nối học viên với giảng viên.

Các khóa học

Những câu hỏi thường gặp

Đối với khóa INTENSIVE A sẽ phù hợp với các bạn có vốn từ vựng còn ít và chưa bao giờ tiếp xúc với IELTS hoặc các kĩ năng còn yếu.

Đối với khóa INTENSIVE B dành cho các bạn có band điểm từ 5.0 trở lên, đã vững các mẹo, kỷ thuật và chiến lược làm bài, vốn từ vựng tốt.

Để đảm bảo chất lượng lớp học, mỗi lớp sẽ có từ 10 – 12 học viên. Cam kết giải đáp thắc mắc sát sao tới từng học viên để bạn có kiến thức chính xác và chắc chắn nhất 

Mỗi bạn sẽ được tư vấn lộ trình phát triển phù hợp để có thể chuẩn bị tốt và đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi. Mỗi khóa học sẽ kéo dài khoảng 36 giờ học. 

Để đảm bảo chất lượng lớp học, các bạn sẽ được phỏng vấn trình độ trước khi xếp lớp. Dựa trên kết quả bài phỏng vấn, IELTS HARFORD sẽ tư vấn lộ trình học phù hợp giúp bạn cải thiện các điểm yếu hiện tại để đạt kết quả tốt hơn. 

Các khóa học liên quan

IELTS OFFLINE

IELTS ONLINE

Khóa học Đăng ký

Đăng ký tư vấn